อุปกรณ์ตกแต่งจักรยาน

อุปกรณ์ตกแต่งจักรยาน

อุุปกรณ์ตกแต่งจักรยาน (BIKE ACCESSORIES)

View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 213

Page
View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 213

Page

มีอุปกรณ์ตกแต่งจักรยานคู่ใจ ปั่นไปไหนก็สนุก! | Funsecondlife

บ้านเป็นเหมือนที่อยู่อาศัย คนรักบ้านก็ชอบแต่งบ้านให้น่าอยู่ ให้ตรงตามสไตล์ที่ตัวเองต้องการ ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติและคงเป็นเช่นเดียวกับคนรักรถ รักห้องนอน แม้กระทั่งคนรักจักรยาน อุปกรณ์ตกแต่งจักรยานมีมากมายหลายประเภทซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นอุปกรณ์ที่เพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยให้กับนักปั่น

เคยไหมที่บางทีอยากปั่นออกไปไหนไกลๆ แล้วอยากพกเสบียงไปด้วยหรืออยากจะติดอาหารไปนั่งกินเล่นนอกบ้านสักหน่อยตามสวนสาธารณะ ดื่มด่ำกับบรรยากาศในวันหยุดสุดสบาย แต่เจ้าจักรยานตัวดีมันไม่ใช่รถยนต์ที่จะขนของโยนใส่หลังรถแล้วเหยียบคันเร่งไปถึงที่ กระเป๋าจักรยานจึงมีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งกระเป๋าก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ไม่ได้ตายตัวว่าจะต้องเป็นทรงสี่เหลี่ยมเกลี้ยงเกลาไร้ลวดลาย ปัจจุบันมีกระเป๋าจักรยานให้เลือกตามที่นักปั่นต้องการทั้งดีไซน์ดี จุของได้เยอะแถมประหยัดพื้นที่การใช้สอยอีกด้วย

Funsecondlife มีกระเป๋าจักยานหลากหลายยี่ห้อทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ให้เลือกใส่ของตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าทัวริ่งสำหรับนักปั่นทางไกล กระเป๋าใต้อาน กระเป๋าติดเฟรม และอื่นๆ อีกมากมาย

กระเป๋าจักรยานที่เหมาะสำหรับคนยุคใหม่มากๆ ในตอนนี้ ขอแนะนำกระเป๋าวางบนท่อนอนใส่มือถือของ

ที่ติดตั้งและใช้งานสะดวก มาพร้อมช่องใส่มือถือ ที่สามารถใส่โทรศัพท์มือถือได้ถึงหน้าจอขนาด 7 นิ้ว บริเวณด้านบนช่องใส่มือถือ ทำจากวัสดุแบบใส ทำให้สามารถดูและใช้งานโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องนำออกจากกระเป๋า อีกทั้งยังอยู่ในสายตาตลอดเวลาไม่ต้องกังวลว่าจะหล่นหายในระหว่างที่ปั่น ถือเป็นกระเป๋าจักรยานตอบโจทย์วิถีชีวิตนักปั่นรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

ขวดน้ำจักรยาน

การปั่นจักรยานไปนานๆ อาการกระหายน้ำก็เกิดขึ้นแบบไม่บอกก่อนล่วงหน้าเหมือนพยากรณ์อากาศ ดังนั้นการหาขวดน้ำจักรยานไว้สักขวดจึงเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะยิ่งปั่นยิ่งเสียเหงื่อ ทำให้ร่างกายต้องการน้ำดับกระหายอยู่ตลอดเวลา

Funsecondlife มีขวดน้ำจักรยานสองแบรนด์สุดเท่อย่าง Klean Kanteen และ O2cool ที่มีดีไซน์เรียบหรูเป็นขวดน้ำสูญญากาศเก็บได้ทั้งความร้อนและความเย็น น้ำหนักเบา มีความทนทาน และปลอดภัยต่อร่างกาย ฝาปิดแบบ Loop cap ผลิตจาก polypropylene ไม่ก่อให้เกิดสารพิษต่อร่างกาย และสามารถป้องกันการรั่วซึมได้เป็นอย่างดี เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวันด้วยเช่นกัน

สำหรับนักปั่นขี้ร้อน ขวดน้ำจักรยาน O2COOL ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก เพราะมีความพิเศษกว่ากระติกน้ำทั่วไปตรงที่สามารถใช้งานได้ 2 ระบบคือ ใช้สำหรับบรรจุน้ำดื่ม และสามารถพ่นละอองน้ำออกมาช่วยคลายความร้อน เหมาะสำหรับพกพาติดตัวในการเล่นกีฬาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

เห็นอย่างนี้แล้วลองหากระเป๋าจักรยานสักใบไว้ใส่ของเวลาปั่นจักรยานไปที่ไหน ไม่ว่าจะใบเล็กหรือใบใหญ่สามารถเลือกได้ตามต้องการ เช่นเดียวกับขวดน้ำที่มีดีไซน์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ เรียบหรูเข้ากับจักรยานได้ทุกรูปแบบ อย่าลืมแวะมาดูได้ที่ Funsecondlife