จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้า (E-BIKE)

ไม่พบสินค้าที่ต้องการค้นหา

จักรยานไฟฟ้า | Funsecondlife

E-Bike หรือ จักรยานไฟฟ้า เป็นจักรยานที่ใช้มอเตอร์เป็นกำลังในการขับเคลื่อนตัวจักรยานให้สามารถวิ่งไปได้ตามความเร็วที่กำหนด โดยจักรยานไฟฟ้าเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในต่างประเทศช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ทั้งในแถบประเทศจีน อินเดีย และอเมริกา อีกทั้งยังเข้ามามีบทบาทในประเทศไทยด้วยเช่นกัน

ข้อดีของจักรยานไฟฟ้า

จักรยานไฟฟ้ามีลักษณะแตกต่างจากจักรยานทั่วไป คือใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อน อารมณ์เหมือนรถยนต์ผสมผสานกับจักรยาน โดยไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานจากน้ำมันที่ราคามีแต่จะสูงขึ้น สูงขึ้น และสูงขึ้น แต่ใช้พลังงานไฟฟ้าแทน

จักรยานไฟฟ้าเป็นยานพาหนะที่เหมาะกับการสัญจรไปมาอย่างประหยัดแรง กิจกรรมที่เหมาะสมก็คือการขี่ไปมาตามถนนต่างๆ หรือการขี่ไปทำงาน ช่วยให้ไม่ต้องประสบปัญหารถติด หรือหาที่จอดรถยากลำบาก อีกทั้งยังสามารถลัดเลาะตามซอกซอยได้อย่างง่ายดาย

จักรยานไฟฟ้าที่น่าสนใจบน Funsecondlife 

Yunbike C1  เป็นจักรยาน E-bike ขนาดเล็ก ดีไซน์เก๋ อีกทั้งยังมีระบบ PAS หรือ Pedal Assist System ช่วยผ่อนแรงขณะขับขี่ทำให้ไม่รู้สึกเหนื่อยมากเท่ากับจักรยานปกติ กล่องแบตของรถจักรยานสามารถถอดออกเพื่อไปชาร์จที่อื่นได้ โดยใช้เวลาชาร์จเพียง 3 ชั่วโมง วิ่งได้ในระยะทาง 25 กิโลเมตร แต่หากปั่นด้วยตัวเองพร้อมทั้งเพิ่มระบบผ่อนแรงจะสามารถวิ่งได้ถึง 55 – 70 กิโลเมตรต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

นอกจากนี้ยังมีช่อง USB ที่สามารถเสียบชาร์จโทรศัพท์ในระหว่างปั่นได้อีกด้วย ด้วยความล้ำไปกว่านั้นคือสามารถใช้จักรยาน Yunbike C1 คู่กับแอพพลิเคชั่นเพื่อใช้งาน GPS, GPRS, Bluetooth และข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับจักรยานทั้งข้อมูลแบต ระยะทางที่เหลือในการวิ่ง เรียกได้ว่าสะดวกสบายเหมาะกับทุกวัย

ในการเลือกซื้อจักรยานไฟฟ้า หลายคนอาจจะสงสัยว่า อ้าว! แล้วถ้าแบตฯ เกิดหมดกะทันหันกลางทางจะทำอย่างไร อย่าลืมว่าจักรยานไฟฟ้ายังสามารถปั่นด้วยเท้าได้อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องดังกล่าว ถ้ากำลังมองหาจักรยานดีๆ สักคันปั่นไปทำงาน หรือไปเรียน เพื่อหลีกหนีทุกปัญหารถติดตามแนวถนนทุกเส้น E-bike ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจและคุ้มค่าแก่การจ่ายเงินอย่างแน่นอน