1. China Town TH ไชน่าทาวน์

ปลุกความเป็นนักลงทุนในตัวคุณ กับ China Town บอร์ดเกมที่จะให้คุณได้รับบทเป็นเจ้าสัว คอยบริหารกิจการและที่ดินในย่าน China town

เริ่มแรกผู้เล่นจะได้รับเงินคนละ 50,000 USD โดยจะวนเล่นทั้งหมด 6 รอบ ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางแผนว่าจะทำธุรกิจแบบไหนดี ซึ่งแต่ละธุรกิจจะใช้พื้นที่ และให้ผลกำไรไม่เท่ากัน

ซึ่งการเล่น China Town ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะในการเจรจา พูดชักจูง เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนกัน ซึ่งเมื่อเล่นวนครบ 6 รอบแล้วใครมีเงินเยอะที่สุด ก็จะเป็นผู้ชนะครับ  ดูรายละเอียดสินค้า  คลิกที่นี่ 


2. For Sale TH บ้านนี้ขาย!

มาเป็นนักธุรกิจอสังหากับเกม For sale “บ้านนี้ขาย” กันจร้า

อุปกรณ์การเล่นเกม For sale จะมีเหรียญ การ์ดเช็ค และการ์ดบ้าน (เบอร์ยิ่งเยอะ ยิ่งดี)

เริ่มเกม หากมีผู้เล่น 3 คน จะได้เงินมาคนละ 18000 ก่อนเล่นจะดึงการ์ดบ้านออก 6 ใบ จากนั้นก็จำเปิดการ์ดในกองที่เหลือขึ้นมาทีละ 3 ใบ เพื่อทำการประมูล

เวลาประมูล หากใครลงเงินน้อยที่สุดแล้วไม่สู้ราคา ก็จะได้บ้านหลังที่เลขน้อยที่สุดไป และจะต้องจ่ายเงินเพียงครึ่งเดียว ส่วนผู้ที่ลงเงินประมูลมากที่สุด จะได้บ้านหลังที่แพงสุดไป แต่จะต้องจ่ายเงินเต็มราคา

**สายเปย์ระวังเงินหมดก่อนนะจ๊ะ

เมื่อประมูลกันจบแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะนำบ้านมาแลกเป็นเช็ค เราจะหงายการ์ดเช็คขึ้นมา 3 ใบ จากนั้นผู้เล่นต้องเลือกการ์ดบ้านที่ตนเองมี มาวัดใจคนละใบ ถ้าการ์ดใครหงายออกมาแล้วมีตัวเลขมากที่สุดก็จะเป็นผู้ได้รับ เช็คมูลค่าสูงสุดไปจ้า

ตอนจบถ้าใครมีทรัพย์สินมากที่สุด ก็จะเป็นผู้ชนะ ^^

มาลงทุนอสังหากันดีฝ่า ดูรายละเอียดสินค้า  คลิกที่นี่ 


3. Incan Gold TH ล่าสมบัติอินคา

ชวนชาวแก๊งเข้าไปล่าสมบัติ ในพีระมิดแห่งอินคากันเถอะ!!

เกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นนักล่าสมบัติ ที่เข้าไปผจญภัยในพีระมิดแห่งอินดา ซึ่งสมบัติที่ตามหานั้นจะมีทั้งแร่ธาตุอันมีค่า และ สมบัตืในตำนาน ซึ่งการผจญภัยนั้น อาจพบกับอันตรายต่างๆมากมาย ทั้งแมงมุม มัมมี่ เปลวไฟ และอื่นๆ

ในแต่ละเทิร์นนั้นผู้เล่นจะต้องหมอบการ์ด ว่าจะลุยต่อ เพื่อค้นหาสมบัติอันมีค่า หรือขนของออกจากพีระมิด หนีเอาตัวรอดจ้า

เมื่อหมอบการ์ดเสร็จก็ ผู้เล่นจะต้องหงายการ์ดนั้นพร้อมกัน ถ้าใครเลือกที่จะเผ่น ก็จัดแจงแบ่งสมบัติกันไป ส่วนผู้ที่เลือกค้นหาต่อ ก็ต้องลุ้นว่าการ์ดต่อไปในกองจะออกมาเป็นอย่างไร

เกมนี้สามารถชวนชาวแก๊งมาสนุกกันได้ 3-8 คนเลยทีเดียว ชวนชาวแก๊งมาสนุกกันเลยครับ ^^

ไปล่าสมบัติกันเลย >>>>>> ดูรายละเอียดสินค้า คลิ้กที่นี่


4. Exploding Kitten TH เหมียวระเบิด

มาถึงเกมดัง ที่ความสนุกนั้นอย่าบอกใครเลย การเล่นก็ไม่มีอะไรซับซ้อนครับ ใครเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย คนนั้นชนะ

เกมนี้จะใช้การ์ดในการเล่น หากอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ จะมีการ์ด 3 ชนิดนะครับ ชนิดแรกคือ การ์ด ระเบิด/กู้ระเบิด(Refuse) 2. คือการ์ดสกิลต่างๆ เช่น Attack, see the future, Nope และ shuffle 3. จะเป็นการ์ด combo ที่ต้องสะสมให้มีหน้าเหมือนกัน และสามารถใช้คำสั่งพิเศษอย่างการหยิบไพ่ของคนอื่น หรือหยิบจากกองได้ครับ

ผู้เล่นจะได้รับการ์ดคนละ 7 ใบตอนเริ่มเกม โดยจะมี refuse ติดตัวคนละใบ ส่วนระเบิด 4 ลูก จะถูกผสมอยู่ในกองไพ่ รอผู้เล่นจั่วขึ้นมาครับ

ความสนุกก็คือ ถ้าเราหมั่นไส้ใคร สามารถเตี๊ยมกับเพื่อนข้างๆ ใช้สกิลรุมคนนั้นได้ /gg งานนี้มีเละแน่นวล

สั่งไปลุ้นระเบิดสนุกๆกันได้เลย >>>>> ดูรายละเอียดสินค้า คลิ้กที่นี่


5. Heroclix Marvel Earth X Starter Set

เอาใจแฟนๆซุปเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลกันด้วย Heroclix Marvel Earth X Starter Set บอร์ดเกมที่จะให้คุณรับบทเป็นฮีโร่ ทำการต่อสู้กัน ซึ่งฮีโร่แต่ละตัวจะมีสกิลที่ต่างกัน การเคลื่อนไหวที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับทักษะของตัวนั้นๆ โดยเกมนี้จะเล่นบนแผนที่ครับ

ชุดเซตที่มีซุปเปอร์ฮีโร่มาให้พร้อมเล่นถึง 6 ตัว ได้แก่

1. Spiders man

2. Black Panther

3. King Britain

4. The Skull

5. President Osbourne

6. Spider-man

และยังมีแผนที่เจ๋งๆกับลูกเต๋ามาให้ในชุดด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าซื้อไปชุดเดียว สามารถเล่นได้เลย

สาวกฮีโร่มาทางนี้ >>>>>> ดูรายละเอียดสินค้า คลิ้กที่นี่