ช้อปโมเดลตัวเจ๋ง และบอร์ดเกมสนุกสุดมัน ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ www.funsecondlife.com

การ์ตูนสุดคลาสสิค "อะลาดิน" คือความทรงจำที่แสนสนุกของใครหลายคน ด้วยเนื่องเรื่องที่เริ่มจากเด็กหนุ่มที่ยากจนอย่างอะลาดิน เกิดการพลิกผลันในชีวิตเมื่อไปถูตะเกียงเข้า แล้วพบกับจินนี่ ยักษ์ตัวม่วงผู้ใจดีที่มาพร้อมพร 3 ข้อ

แต่เรื่องราวก็ไม่ได้ราบเรียบเพราะในเรื่องจะมีตัวร้ายอย่าง จาฟาร์ ผู้ที่อยากได้ตะเกียงวิเศษ คอยแย่งชิงจากอะลาดิน นอกจากนั้นเรื่องนี้ยังมีนางเอกสุดสวยอย่างเจ้าหญิงจัสมินผู้เลอโฉมอีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ขอบอกว่าอลังสุดๆครับ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม ฉากถ่ายทำ และนักแสดง ขอบอกว่ามากันแบบจัดเต็ม เริ่มจากเมืือง “อักราบาห์” แม้จะเป็นเพียงเมืองในนิยาย แต่ผู้สร้างได้แรงบันดาลใจมาจากหลายประเทศ อย่าง Morocco, Iran, และ turkey พร้อมทั้งรวมรวบวัฒธรรมเล็กน้อยจากทางอาหรับ อินเดียใต้ รวมถึงเอเชีย ใช้เวลากว่า 15 สัปดาห์สร้างสรรค์เมืองนี้ขึ้นมา โดยมีขนาดใหญ่ถึง 2 สนามฟุตบอลเลยทีเดียว

ฉากสุดอลังของเจ้าชายอาลี ใช้แดนเซอร์ถึง 250 คน และนักแสดงร่วมกว่าอีก 200 ชีวิต ที่เห็นคือใช้คนจริงๆนะครับ อลังการงานสร้างมากๆเลย

ฉากถ้ำวิเศษสุดอลัง ที่ภายในประกอบไปด้วยเครื่องประดับมากมาย เพื่อความสมจริงทางทีมงานได้สร้างเพชรเหล่านั้นขึ้นมา โดยการใช้ยางเพื่อให้นักแสดงสามารถเดินเหยียบได้โดยไม่เป็นอันตราย

บทเพลงคุ้นหูสุดไพเราะ ได้ยินทีไรก็นึกถึงอะลาดินกำลังขี่พรมวิเศษ อย่างเพลง A Whole New World และใน Ver.2019 นี้ ขอบอกว่าอลังการและทันสมัยสุดๆ ครับ เพลงเวอร์ชั่นนี้ถูกร้องโดยพ่อหนุ่มเครางาม อดีตสมาชิก One direction อย่าง Zayn Malik Featuring กับ นักร้องสาวชาวอเมกันอย่าง Zhavia Ward
ถูๆๆๆ เมื่อถูตะเกียงแล้ว จินนี่จะออกมาพร้อมกับพร 3 ข้อที่เราสามารถขอได้ตามใจปรารถนา

ถ้าเพื่อนๆได้พบกับจินนี่ เพื่อนๆจะขอพรอะไรกันหยอ ???
ไม่ว่าเพื่อนๆจะขอพรเป็นอะไร แต่สำหรับ Beary แล้ว คิดว่าจะขอ Funko POP! Aladin ไว้ซักตัวสองตัวก็ปลิ้มใจตายแย้ววว อิอิ

เข้าไปช้อป Funko POP! Aladdin กันได้เลยน๊าเพื่อนๆ คลิกเลย bit.ly/2E6LvFm