ฟันโกะ ป๊อป

ฟันโกะ ป๊อป

FUNKO POP

View as Grid List
Set Descending Direction
per page

7 Items

View as Grid List
Set Descending Direction
per page

7 Items

Funko Pop โมเดลสุดน่ารัก แบบฉบับจับต้องได้  | Funsecondlife

เคยไหมเวลาชอบตัวละคร จากภาพยนตร์เรื่องโปรด การ์ตูน หรือซีรี่ย์ดังๆ มีความรู้สึกอยากสะสมแต่ก็ยังกล้าๆ กลัวๆ  ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหน ทั้งเรื่องทุนทรัพย์ หรือความยากง่ายในการหาซื้อ วันนี้เราขอแนะนำของสะสมน่ารักน่าหลงใหลในแบบฉบับคาแรคเตอร์หลากหลายที่จะทำให้คุณเผลอตกหลุมรัก นั่นก็คือ Funko Pop!

แม้จะอยู่ในกลุ่มของโมเดลของเล่น แต่คนทั่วไปคงคุ้นหูคุ้นตากันมาบ้างแล้ว Funko คือบริษัทผู้ผลิตเหล่าตุ๊กตาไวนิลหัวโต ตัวเล็กน่ารัก ซึ่งฟันโกะเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ของภาพยนตร์ การ์ตูน เกม หรือซีรี่ย์ชื่อดังไว้มากมาย เช่น เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย Marvel DC ภาพยนตร์อันเป็นกระแสอย่าง Harry Potter หรือแม้กระทั่งซีรี่ย์โทรทัศน์ตะวันตกอย่าง Game of Thrones  โดยมักจะออกสินค้าตัวละครเป็นหมู่คณะ เรียกได้ว่ามากันเป็นทีม สะใจนักสะสมกันเลยทีเดียวเชียว

Funko มีหลากหลายซีรี่ย์น่าสนใจ ณ ที่นี้ขอนำเสนอ ฟันโกะ ป๊อป (Funko Pop) ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมในหมู่นักสะสมอย่างยิ่ง ด้วยรูปลักษณ์หัวใหญ่กลมมน น่ารักน่าเอ็นดู ราคาไม่แพงเกินเอื้อม ความพิเศษของรุ่นนี้คือขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป สะสมได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีมากมายหลายซีรี่ย์ เหมาะกับชีวิตสไตล์ PopCulture

Funko Pop! Television

 หลายคนอยากสะสมโมเดลจากตัวละครในซีรี่ย์ที่ชอบ ทว่าอาจผิดหวังจากความดังของซีรี่ย์ หรือข้อจำกัดด้านต้นทุน แต่ Funko Pop ได้ทำลายกำแพงเหล่านั้นแบบง่ายๆ แม้กระทั่งซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ก็ยังมีโอกาสได้ออกสินค้าน่ารักไว้ให้นักสะสมนอนกอดเล่นที่บ้าน ทั้งซีรี่ย์ฝั่งตะวันตกและตะวันออกต่างก็มีให้จับจ่ายซื้อหา

Funko Pop! DIY

นอกจากความกว้างใหญ่ของซีรี่ย์ป๊อปซึ่งไม่มีทีท่าว่าจะสิ้นสุดแล้ว อีกหนึ่งความเจ๋งที่หลายคนต้องร้องว้าวก็คือ Funko POP! Custom: DIY คุณอยากจะมีโมเดลเป็นของตัวเองหนึ่งเดียวในโลกไหม? คุณได้สิทธิ์นั้นทันที นี่คือโมเดลเปล่าที่สามารถนำไปตกแต่ง วาดหน้าตา เสื้อผ้าได้ตามแต่ใจปรารถนา มีให้เลือกทั้งชายและหญิงให้นักสะสมผู้รักงานตกแต่งโมเดลได้ลองท้าทายความสามารถของตนเอง แถมยังภาคภูมิใจกับผลงานหนึ่งเดียวของตนเองอีกด้วย

ความน่าสนใจของ Funko Pop!
ความหลากหลายของ Funko POP! เรียกได้ว่าแทบจะครอบคลุมจักรวาลสื่อบันเทิงชื่อดัง แม้กระทั่งซีรี่ย์ที่คุณคาดไม่ถึงก็ยังได้ออกสู่สาธารณชนในรูปแบบโมเดลหน้ามนนี้ เลือกซื้อสะสมเองหรือมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักก็น่าสนใจไม่แพ้กัน 

ของเล่นฮอตฮิตติดลมบนกำลังกวักมือเรียก! หากคุณกำลังดื่มด่ำกับซีรี่ย์โปรดแล้วล่ะก็ ตัวละครโปรดของคุณอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวฟันโกะป๊อบและกำลังรอให้คุณพากลับไปเล่นที่บ้านก็ได้ ใครจะรู้?!

อย่าลืมลองแวะเลือกชมดูสินค้าฟันโกะป๊อป เปิดหู เปิดตา เปิดใจ เปิดกระเป๋าสตางค์ให้กว้าง ของสะสมราคามิตรภาพกำลังมาถึงมือคุณแล้ว!