ของที่ระลึก

ของที่ระลึก

MERCHANDISE

View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 42

Page
View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 42

Page

Merchandise สุดน่ารัก มาทำความรู้จักกันดีกว่า | Funsecondlife

สำหรับแฟนๆ ผู้รักการ์ตูนดิสนีย์หรือซีรี่่ย์มาร์เวล นอกจากการจับจ่ายซื้อตั๋วหนังหรือแผ่น DVD เพื่อเสพความสนุกแล้ว การได้ซื้อสินค้าอันมีตัวละครที่ชอบนั้นย่อมเป็นปัจจัยที่ขาดไม่ได้ สำหรับบทความนี้เราจะขอแนะนำ Tsum Tsum และ Merchandise อื่นๆ ซึ่งนับว่าเป็นของเล่นของสะสมที่น่าสนใจไม่แพ้ฟิกเกอร์เลยทีเดียว

ซูม ซูม (Tsum Tsum)

Tsum Tsum เป็นสินค้าจำพวกตุ๊กตาหรือของเล่นของสะสมในรูปลักษณ์กลมมน ดูน่ารักน่าเอ็นดู โดยมักนำคาแรคเตอร์จากดิสนีย์มาทำเป็นของที่ระลึกสุดน่ารัก เช่น Winnie The Pooh, Frozen, Toy Story เป็นต้น

Tsum Tsum ไม่ได้มีเพียงแค่ตุ๊กตานุ่มนิ่มน่ากอด แต่ยังมีรถของเล่น พวงกุญแจกลมๆ ให้สะสม เอาใจทั้งคนชอบเก็บ และคนชอบพาตัวละครสุดโปรดเป็นพวงกุญแจติดสอยห้อยกระเป๋าไปทุกที่ สำหรับแฟนๆ ฮีโร่ค่าย Marvel ก็มี Marvel Tsum Tsum ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ให้จับจองเช่นกัน (แต่ Marvel Tsum Tsum บน Funsecondlife ขายหมดเกลี้ยงแล้วจ้า)  

ความฮิตติดลมบนของมันมาจากทางฝั่งญี่ปุ่น คำว่า Tsum Tsum มาจากภาษาญี่ปุ่น โดยคำว่า สึมุ (Tsumu : 積む ) แปลว่าซ้อนทับ ซึ่งด้วยรูปลักษณ์แบนๆจึงทำให้สามารถซ้อนกันได้สมชื่อ ด้วยความน่ารักของ Tsum Tsum จึงได้ครองใจตลาดนักสะสมของทางญี่ปุ่น จนผลิตออกมาหลายต่อหลายรุ่น หลากหลายคาแรคเตอร์จุใจผู้บริโภค

เอกลักษณ์น่าสนใจของ Disney Tsum Tsum และ Marvel Tsum Tsum คือไม่ว่าคาแรคเตอร์ภายในจอจะตัวใหญ่หรือดูดุแค่ไหน เมื่อถูกนำมาทำ Tsum Tsum ก็จะกลายเป็นความน่ารักซึ่งเรียกได้ว่า ‘มุ้งมิ้ง’ กันเลยทีเดียว จนเป็นที่ชื่นชอบของเด็กน้อยและผู้ใหญ่นักสะสมจำนวนมาก

Earphone Plug จาก Kids Nation แห่งค่าย Beast Kingdom 

สำหรับแฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่ค่าย Marvel ที่อยากจับจองของที่ระลึกจากภาพยนตร์และคอมมิค Merchandise จาก Beast Kingdom น่าจะเป็นคำตอบที่ตรงใจที่สุด! คุณสามารถพก Ironman ไปไหนมาไหนได้แล้วในรูปแบบของ Earphone Plug แถมมีไฟ LED บริเวณดวงตาและ Arc Reacter ให้เปิดเท่ๆ ได้อีกด้วย

สำหรับแฟนค่าย DC อย่าพลาด Earphone Plug สุดเท่จากภาพยนตร์เรื่อง Batman V Superman ที่มาในเซ็ต 3 ชิ้น Batman Superman และ Armor Batman ให้คนรักบรูซ เวย์น และคลาร์ก เค้นท์ ได้จับจองเป็นเจ้าของอย่างหนำใจ

Bath Toy สุดน่ารักจาก Kantai Collection 

ฝั่ง Kantai Collection ก็มี Merchandise ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน Bath Time Collection ของเล่นอาบน้ำสไตล์มุ้งมิ้งที่สามารถไขลานให้วิ่งฉิวในอ่างอาบน้ำของคุณได้ หรือจะตั้งไว้ดูเล่นเฉยๆ ก็แสนจะน่ารักน่าเอ็นดู มีให้เลือกทั้ง Kitakami และ Ryujo  2 ตัวละครยอดฮิตจากคันไถ คอลเลคชั่น

นอกจากจะช่วยให้การอาบน้ำเป็นช่วงเวลาที่สนุกกว่าเดิมแล้ว อาจช่วยให้อาการป่วยเรือทุเลาลง (หรือหนักกว่าเดิม?) ก็เป็นได้

หากยังไม่รู้ว่าจะลองเริ่มต้นซื้อตัวไหนก่อน ลองหลับตานึกถึงตัวการ์ตูนดิสนีย์ในดวงใจหรือซูเปอร์ฮีโร่ที่คุณชอบแล้วลองเลือกซื้อมาไว้ในมือสักตัวสองตัวให้ชื่นใจ เพราะราคาไม่แรงแถมยังได้ใกล้ชิดในชีวิตประจำวันอีกต่างหาก