Pre Order

Pre Order

พรีออร์เดอร์ โมเดล ฟิกเกอร์ (PRE-ORDER)

View as Grid List
Set Descending Direction
per page

4 Items

View as Grid List
Set Descending Direction
per page

4 Items

พรีออเดอร์ของเล่นดีอย่างไร? ไปดูกัน | Funsecondlife

สำหรับนักสะสมของเล่น เคยมีปัญหากวนใจอยู่เรื่องหนึ่งไหม? เรื่องที่ว่าคือการอยากได้ของเล่นแต่เมื่อถึงเวลาออกจำหน่ายตามท้องตลาดแล้วไม่สามารถหาซื้อได้ บ้างก็ถูกเพิ่มราคาสูงลิบลิ่วจากเว็บต่างประเทศ ทั้งเสียเวลาและเสียเงินเพิ่ม สิ่งหนึ่งซึ่งสามารถช่วยกำจัดปัญหาเหล่านี้ไปได้คือการพรีออเดอร์ของเล่นกับ Funsecondlife นั่นเอง

Funsecondlife คัดเลือกคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจจากภาพยนต์ อนิเมชั่น และมังงะต่างๆ มาเปิดพรีออเดอร์ให้แฟนๆ ของคาแรคเตอร์นั้นๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร โดยการพรีออเดอร์ฟิกเกอร์ของ Funsecondlife ส่วนใหญ่จะคัดเลือกสินค้ามาจากแบรนด์ดังที่ได้รับความไว้วางใจอย่างสูงจากนักสะสมชาวไทยและต่างชาติอย่าง Good Smile Aniplex และ Kotobukiya เป็นต้น เป็นสินค้ามีลิขสิทธิ์ ของแท้ หายห่วง

พรีออเดอร์ (Pre-order) คืออะไร? 

พรีออเดอร์ก็คือการสั่งสินค้าล่วงหน้าด้วยการวางมัดจำ เพื่อรับประกันว่าจะได้สินค้าตามใจปรารถนา เมื่อสั่งก็เท่ากับว่าโรงงานได้ผลิตหนึ่งในชิ้นที่เราต้องการ ไม่ต้องวิ่งซื้อหาให้เหนื่อยกายใจ แต่อย่างไรก็ตามลูกค้าก็จะต้องสั่งพรีออเดอร์ในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น

ปัจจุบันเรทราคาค่ามัดจำบน Funsecondlife อยู่ที่ 30% จากราคาเต็ม โดยลูกค้าจะต้องชำระส่วนที่เหลืออีก 70% เมื่อสินค้าผลิตจนเสร็จสมบูรณ์และทางผู้ผลิตจัดส่งให้แก่ Funsecondlife เรียบร้อยแล้ว

Pre-Order กับ Funsecondlife ดีกว่ายังไง? 

- ได้รับสินค้าแน่นอน เพราะ Funsecondlife เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสินค้างานอดิเรกคุณภาพในเครือบริษัท ดี.เอช.เอ. สยามวาลา ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงานอันดับหนึ่งในประเทศไทย ทางเรามีนโยบายคุ้มครองลูกค้าอย่างครบครัน โดยลูกค้าสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายการเปลี่ยนคืนสินค้า

- หมดปัญหาเรื่องกำแพงภาษา การสะสมฟิกเกอร์มักผลิตจากทางประเทศญี่ปุ่น ทำให้นักสะสมหลายท่านพบปัญหาในการพรีออเดอร์ด้วยตนเองเพราะอาจทำผิดขั้นตอนได้ เมื่อพรีออเดอร์ของเล่นกับ Funsecondlife ทางเราจะจัดการทุกขั้นตอนอย่างถูกต้องสมบูรณ์ ลูกค้าเพียงแค่จ่ายค่ามัดจำและรอรับของอยู่ที่บ้าน (แต่ต้องจ่ายค่าสินค้าให้ครบก่อนนะจ๊ะ)

- ไม่ต้องลุ้นว่าจะโดนสุ่มตรวจจากศุลกากรหรือไม่ เพราะทางเรารับเข้ามาอย่างถูกต้องทุกประการ

- ราคาถูกกว่า ความพิเศษของการพรีออเดอร์ของเล่นก็คือราคาจะถูกกว่าการซื้อขายตามท้องตลาด และถูกกว่าการซื้อเมื่อสินค้าผลิตเสร็จสิ้นและจัดจำหน่ายแล้วอย่างแน่นอน ลูกค้าที่สั่งพรีออเดอร์จึงได้เป็นเจ้าของฟิกเกอร์ตัวโปรดก่อนใครในราคาที่ประหยัดกว่า!

Funsecondlifeได้เปิดพรีออเดอร์ของเล่นสำหรับลูกค้าผู้ต้องการของเล่นแบบชัวร์ๆ ในราคาสบายกระเป๋ากว่าตอนสินค้าออก เข้ามาเลือกหาสินค้าใหม่ๆ ที่น่าพรีออเดอร์กับเราได้ที่นี่เลย