สินค้าสัตว์เลี้ยง

สินค้าสัตว์เลี้ยง

สินค้าสัตว์เลี้ยง (PET PRODUCTS)

View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 301

Page
View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 301

Page

สินค้าสัตว์เลี้ยง และอุปกรณ์ดูแลสัตว์เลี้ยง เพื่อสัตว์เลี้ยงแสนรัก | Funsecondlife

 

สัตว์เลี้ยงเปรียบเสมือนเพื่อนรักของใครหลายคน คนเลี้ยงหมาแมวจำนวนมากผูกพันกับสัตว์เลี้ยงของตัวเองมากกว่าคนด้วยกันเสียอีก ความต้องการจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้สัตว์เลี้ยงก็มักเป็นอีกหนึ่งความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับคนรักสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกสรรอุปกรณ์สัตว์เลี้ยง และสินค้าสัตว์เลี้ยงต่างๆ รวมถึงการดูแลสุขภาพของหมาแมวให้สมบูรณ์แข็งแรง

ปัจจุบัน สินค้าสัตว์เลี้ยงนานาชนิดเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของคนรักหมาแมวมากขึ้น ทั้งในเรื่องของวัตถุดิบที่ใช้ผลิตอาหารและขนม วัสดุที่ใช้ในการผลิตของเล่น ความปลอดภัย ความคงทน และดีไซน์ต่างๆ

สินค้าสัตว์เลี้ยงยอดนิยมบน Funsecondlife 

สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง การที่เราจะดูแลหมาแมวตัวหนึ่งนั้นไม่ใช่แค่ทิ้งๆ ขว้างๆ ปล่อยให้น้องหมาน้องแมวอยู่ไปตามยถากรรม แต่จะต้องดูแลให้ดีที่สุดเหมือนคนในครอบครัว ฉะนั้นสินค้าสัตว์เลี้ยงต้องคุณภาพดี อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่เลือกต้องมีดีไซน์ ต้องเก๋ไม่ซ้ำใคร และยังต้องเลือกให้เหมาะกับสายพันธุ์ และขนาดของสัตว์เลี้ยงด้วย

อาหารหมา

อาหารสุนัขมีทั้งอาหารแบบเม็ดและแบบเปียก ซึ่งอาหารเม็ดมักจะเป็นที่นิยมมากกว่า เนื่องจากเก็บไว้ได้นาน ราคาไม่สูงเท่าอาหารกระป๋อง และมีโภชนาการครบถ้วน แต่ขณะเดียวกัน อาหารกระป๋องก็จะมีน้ำเป็นส่วนประกอบมากกว่า ทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของน้องหมาหลายบ้านเนื่องจากมีกลิ่นหอมน่ากิน โดยอาหารหมาที่ขายบน Funsecondlife มีอยู่หลายยี่ห้อ เช่น Orijen Canagan เป็นต้น ซึ่งทุกยี่ห้อเป็นแบรนด์คุณภาพชื่อดังระดับโลกซึ่งได้รับการการันตีคุณภาพจากหน่วยงานในต่างประเทศอย่างมากมาย

อาหารแมว 

เช่นเดียวกับอาหารหมา อาหารแมวมีให้เลือกทั้งแบบเม็ดและแบบเปียก และมีหลายบ้านเลือกที่จะให้อาหารเม็ดและอาหารเปียกผสมกัน นอกจากนี้ ทาสแมวจำนวนมากยังนิยมให้ขนมแมวเลียกับน้องแมวอีกด้วย แต่ในการให้ขนมกับน้องแมว ต้องระวังไม่ให้ปริมาณมากจนแมวกินอาหารปกติได้น้อยลง หรือทำให้แมวกลายร่างเป็นแมวอ้วน หรือแมวซิล่า และอาจจะมีปัญหาสุขภาพตามมาได้

ชามอาหารหมาแมว

จะดีแค่ไหนหากอาหารที่ดีได้เสิร์ฟในจานที่ดี เชื่อว่าคนเลี้ยงหมาแมวหลายบ้านก็อยากจะจับจองชามอาหารหมาแมวที่มีดีไซน์สวยงาม ไม่ต้องเอาไปซ่อนไว้หลังบ้านเวลามีเพื่อนหรือแขกเหรื่อมาเยี่ยมเยียนที่บ้าน Funsecondlife ตระหนักถึงปัญหานี้จึงนำชามอาหารหมาแมวสวยๆ มาให้เลือกสรรอย่างมากมาย ดูดีมีสไตล์เหมือนของแต่งบ้าน และสำหรับหมาแมวที่มีปัญหากินอาหารเร็วเกินไป เรายังมีชามอาหารสำหรับชะลอความเร็วในการกินเพื่อเป็นทางออกแก่คนเลี้ยงหมาแมวอีกด้วย

สินค้าสัตว์เลี้ยงทุกอย่างต้องผ่านการเลือกสรร ศึกษาวัสดุและคุณภาพก่อนตัดสินใจ เพราะหมาแมวเป็นมากกว่าสัตว์เลี้ยง แต่เป็นเหมือนเพื่อนและครอบครัว เมื่อมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับน้องหมาน้องแมว ก็อย่าลืมนึกถึง Funsecondlife กันนะคะ :)