ที่นอน คอก และกรง

ที่นอน คอก และกรง

อาหารหมา & แมว (DOG & CAT FOOD)

View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 28

Page
View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 28

Page

กล่องและกระเป๋าใส่หมาแมว พาสัตว์เลี้ยงคู่ใจไปไหนๆ กับเราได้ทุกที่  | Funsecondlife

การจะเลี้ยงสัตว์เลี้ยงสักตัว เจ้าของคงไม่ใจร้ายปล่อยน้องหมาน้องแมวไว้แต่ในบ้านเป็นแน่ เพราะการเลี้ยงหมาแมวสักตัว เจ้าของต้องเอาใจใส่ทั้งเรื่องสุขภาพกายและสุขภาพจิตของน้องๆด้วย การพาน้องหมาน้องแมวออกไปผจญโลกกว้าง ออกไปผ่อนคลายอารมณ์ หรือเล่นสนุกอย่างใกล้ชิดธรรมชาติถือเป็นสิ่งจำเป็นไม่น้อย และเมื่อน้องหมาน้องแมวมีปัญหาสุขภาพ หรือต้องตรวจเช็คร่างกายก็จะต้องพาไปพบสัตวแพทย์ที่เชื่อใจ

กระเป๋าหมา&กระเป๋าแมว

การพาสัตว์เลี้ยงตัวโปรดออกจากบ้าน กระเป๋าหมาและกระเป๋าแมวถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่จะต้องมีเพื่อความสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย อีกทั้งยังช่วยป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ เช่น อุบัติเหตุจากการที่สัตว์เลี้ยงวิ่งหรือกระโดดบนยานพาหนะ หรือการพลัดหลงจากเจ้าของ

กระเป๋าหมาและกระเป๋าแมวบน Funsecondlife มีหลายแบบให้เลือกสรร เพราะเราเชื่อว่ารสนิยมของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อีกทั้งวัตถุประสงค์ของลูกค้าที่นำไปใช้ก็ต่างกันด้วย บางคนอาจจะต้องการแค่บ้านหมาบ้านแมวเคลื่อนที่สำหรับพาสัตว์เลี้ยงขึ้นรถยนต์ไปหาหมอ บางคนอาจจะปั่นจักรยานหรือเดินซึ่งสะดวกกับการใช้เป้สะพายมากกว่า ดังนั้นการเลือกอุปกรณ์เคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยงให้เหมาะกับการใช้งานจึงเป็นสิ่งที่ควรคำนึงถึงเป็นอันดับแรก

อย่างเช่น กระเป๋าเป้สะพายหลัง Sketch ที่ดีไซน์ออกมาเรียบหรู ด้วยสีสองโทนคือสีน้ำเงินและสีเหลือง มองจากภายนอกแทบดูไม่ออกว่าคือกระเป๋าสำหรับใส่สัตว์เลี้ยง ตัวกระเป๋ามีช่องระบายอากาศสามด้าน ด้านในกว้างขวางสบาย เหมาะกับสัตว์เลี้ยงพันธุ์เล็ก ด้านล่างเป็นแผ่นหนังบุอย่างดี รับน้ำหนักได้ถึง 8 กิโลกรัม สะพายติดหลังไปได้ทุกที่เพื่อพาเจ้าตัวน้อยไปผจญโลกกว้างกับคุณได้อย่างเสรี

บ้านแมวเคลื่อนที่&บ้านหมาเคลื่อนที่

หากใครต้องการเคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยงบนยานพาหนะที่มีพื้นที่จำกัด เช่น รถยนต์ หรือเครื่องบิน ให้สัตว์เลี้ยงเดินทางเป็นระยะเวลานานๆ ขอแนะนำบ้านแมวเคลื่อนที่หรือกล่องใส่หมาแมวเคลื่อนที่ที่สามารถพาสัตว์เลี้ยงไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย มีรูระบายอากาศโดยรอบ พร้อมประตูและที่ล็อคอย่างแน่นหนา สามารถใส่น้ำและอาหารได้ อีกทั้งยังรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 11.3 กิโลกรัม ซึ่งเป็นขนาดตามมาตรฐานของสายการบิน

รูปแบบและดีไซน์ของกระเป๋าสัตว์เลี้ยงต่างๆ รวมไปถึงวัสดุที่ใช้ทำมีความปลอดภัยและสะดวกต่อการใช้งาน ทำให้การเคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยงเป็นไปอย่างสะดวกรวดเร็วและง่ายดาย ไม่ต้องยุ่งยากปูผ้าในรถเพราะกลัวว่าจะเปื้อน หรือต้องกังวลว่าหากจะพาออกไปเที่ยวด้วยจะพาไปอย่างไรดี ขอแค่มีกระเป๋าใส่สัตว์เลี้ยงที่เราแนะนำไป รับรองว่ายังไงก็ไม่ลำบากแถมถือเดินได้ไม่อายใครอีกด้วย