อาหารและขนม

อาหารและขนม

อาหารและขนม (FOOD & SNACK)

View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 56

Page
View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 56

Page

อาหารหมา อาหารแมว: อาหารสัตว์เลี้ยงคุณภาพเพื่อหมาแมวที่คุณรัก | Funsecondlife

หลายคนอาจคิดว่าอาหารหมา อาหารแมวมันก็เหมือนๆ กันทุกถุง อาจจะต่างกันแค่คุณภาพนิดหน่อย ราคาจึงแพงและถูกต่างกันไป รสชาติน่าจะเหมือนๆกัน ซึ่งเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อนของผู้เลี้ยงหมาแมวจำนวนมากในปัจจุบัน เพื่อการเลือกซื้ออาหารหมาและอาหารแมวอย่างถูกต้อง มาทำความเข้าใจเรื่องเกรดของอาหารสัตว์กันก่อนดีกว่า!

อาหารหมาและอาหารแมวแต่ละเกรด

อาหารหมาและอาหารแมวที่ขายบน Funsecondlife มีทั้งหมด 3 เกรดตั้งแต่ Grain Free ซึ่งเป็นเกรดสูงสุด ประกอบด้วยเนื้อสัตว์ทั้งตัว รวมทั้งผลไม้ที่เป็นประโยชน์ Holistic ที่มีส่วนผสมของอาหารจากเนื้อสัตว์ ผัก และวิตามินเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย Super Premium เป็นอาหารที่ใช้วัตถุดิบหลายอย่างในการทำเนื้อต่างๆ ธัญพืช วิตามิน และแร่ธาตุ ข้อดีคือมีราคาถูกแต่อาจจะได้สารอาหารไม่ดีเท่า Holistic

แต่นอกจากเกรดที่ Funsecondlife วางขายแล้ว ในตลาดยังมีอีก 3 เกรดอันดับถัดมา คือ Premium ซึ่งยังคงอยู่ในกลุ่มที่มีโปรตีนสูง แต่จะมีการใช้เนื้อสัตว์ที่เหลือจากการผลิตอื่นมาผลิตเป็นอาหารสัตว์ ส่วนเกรดล่างสุดคือ Standard เป็นเกรดทั่วไปซึ่งมีโปรตีนจากเนื้อสัตว์และธัญพืช รวมถึงสารสังเคราะห์ต่างๆ

การเลือกอาหารหมา 

และอาหารแมวที่ดีควรคำนึกถึงคุณภาพของสินค้า และปริมาณที่จะได้รับต่อวันด้วย หากให้อาหารควบคู่กับขนม ควรระวังไม่ให้ขนมมากเกินไปจนหมาแมวกินอาหารหลักได้น้อยลง รวมทั้งต้องมีการให้น้ำอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้น้องหมาน้องแมวได้รับน้ำอย่างเพียงพอในแต่ละวัน

อาหารหมาและอาหารแมวบน Funsecondlife

บน Funsecondlife มีอาหารหมาและอาหารแมว ให้เลือกหลากหลายสูตรเพื่อให้ตรงตามความต้องการของน้องหมาน้องแมวแต่ละบ้านมากที่สุด

Orijen อาหารเกรด Holistic Grain-Free ที่นำเข้ามาจากประเทศแคนาดา โดยเป็นอาหารหมาแมวที่ชนะเลิศรางวัลด้านคุณภาพอาหารสัตว์จากหลายสถาบัน Orijen ใช้เนื้อสัตว์เป็นวัตถุดิบหลัก ทำให้มีโปรตีนสูง คาร์โบไฮเดรตต่ำ และมีวิตามินจากผัก ผลไม้สด บน Funsecondlife มีให้เลือกทั้งสูตรสำหรับสุนัข ได้แก่ Puppy, Adult dog, Senior Dog, และ 6 Fish และสูตรสำหรับแมว ได้แก่ Cat and Kitten และ 6 Fish

Pinnacle เป็นอาหารสุนัขเกรด Grain Free เช่นกัน มีหลากหลายสูตรทั้งสูตรไก่ผสมผัก ที่ได้ผสมผสานแหล่งโปรตีนที่ดีที่สุดถึง 3 ชนิด ได้แก่ ไก่ ถั่วลูกไก่ และคีนัว สูตรแซลมอน สูตรเป็ดผสมมันเทศ และสูตรปลาเทร้าท์ผสมมันเทศ ซึ่งทุกสูตรไม่ผสมธัญพืช ทำให้สุนัขได้รับสารอาหารชั้นดีที่ครบถ้วนและมีความสุขกับการกินอย่างแน่นอน

Canagan อาหารหมาเกรด Holistic ชื่อดังจากสหราชอาณาจักร มีชื่อเสียงโด่งดังเรื่องการบำรุงขน ทำให้ขนสวยแน่น ดูสุขภาพดี บน Funsecondlife มี Canagan 2 สูตรดังวางขาย ได้แก่ Free Run Chicken อาหารหมาแมวที่ผลิตจากไก่ที่เลี้ยงอย่างอิสระในฟาร์ม และ Scottish Salmon ที่ใช้ปลาแซลมอนจากสก๊อตแลนด์เป็นวัตถุดิบหลัก

AvoDerm เป็นอาหารสัตว์เกรด Holistic จากสหรัฐอเมริกา มีจุดเด่นในเรื่องการใช้สารสกัดจากอะโวคาโดช่วยทำให้ขนสุนัขและแมวสวยเป็นเงางาม มีทั้งชนิดเม็ดและชนิดเปียก แยกสำหรับช่วงอายุของสุนัขและแมวเพื่อให้ได้รับสารอาหารที่เหมาะสมแก่วัยทั้งลูกสุนัข สุนัขโตเกิน 1 ปีขึ้นไป และสำหรับสุนัขควบคุมน้ำหนัก

Monge ที่นำเสนออาหารเปียกสำหรับเจ้าตูบตัวน้อยรสชาติดี ชีวิตแฮปปี้ กลิ่นหอมหวนชวนหลงใหล

หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมอาหารหมาและอาหารแมวต้องมีหลายสูตร เพราะทุกตัวไม่ได้เกิดมาเหมือนกัน 100% ดังนั้นความต้องการของแต่ละตัวจึงต่างกัน ผู้เลี้ยงจึงควรศึกษาและค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อมอบให้สัตว์เลี้ยงแสนรัก ให้อยู่เป็นสมาชิกในครอบครัว เป็นเพื่อนกันไปอย่างดีที่สุด