ห้องน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง

ห้องน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง

เสื้อผ้าสัตว์เลี้ยง (PET CLOTHING)

View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 24

Page
View as Grid List
Set Descending Direction
per page

Items 1-18 of 24

Page

แชมพูหมาแมว ห้องน้ำแมว ทรายแมว และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขอนามัย | Funsecondlife

ใครๆ ก็คงอยากจะรู้สึกสะอาดอยู่ตลอดเวลา คงไม่มีใครอยากอยู่ใกล้กับคนที่ไม่ได้อาบน้ำ หรือไม่ได้สระผมมา 2 เดือนเป็นแน่ เช่นกันกับสัตว์เลี้ยงที่ต้องการการดูแลรักษาความสะอาด แชมพูหมาแมว และห้องน้ำแมวจึงเป็นไอเท็มที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนเลี้ยงสัตว์ เพราะหมาแมวจำเป็นต้องได้รับการทำความสะอาดด้วยการอาบน้ำ รวมถึงดูแลสุขอนามัยในการขับถ่ายให้สะอาดอยู่เสมอ บ้านที่เลี้ยงหมาแมวระบบปิดน่าจะเข้าใจดี เพราะการไม่ได้อาบน้ำให้หมาและการไม่มีห้องน้ำแมวให้แมวแทบจะเป็นโศกนาฏกรรมสำหรับคนในบ้านเลยทีเดียว

แต่การอาบน้ำกับสัตว์เลี้ยงบางตัวถือเป็นเรื่องใหญ่ระดับประเทศ เพียงแค่เห็นน้ำ น้องหมาบางตัวอาจวิ่งหนีจากชั้นล่างไปถึงยอดเขาเอเวอเรสต์กันเลยทีเดียว ซึ่งส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะน้องหมาน้องแมวเคยมีประสบการณ์ไม่ดีเกี่ยวกับการอาบน้ำทำความสะอาด แต่ส่วนหนึ่งก็เป็นสัญชาตญาณของน้องหมาน้องแมวเอง เพราะหมาแมวส่วนใหญ่มักไม่ชอบน้ำเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

แชมพูหมาแมว

กลิ่นสาบหมาแมวสามารถแก้ได้ด้วยการหาแชมพูดีๆ ที่ถูกใจ ไม่ระคายเคืองผิว และทำมาจากสารสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหนังและเส้นขน โดยเฉพาะน้องหมาน้องแมวขนยาวที่เจ้าของยิ่งต้องดูแลเรื่องการบำรุงขนเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้น้องหมาน้องแมวขนร่วงจนหมดสวยหมดหล่อ

ขนาดคนยังเลือกแชมพูเวลาใช้สระผมหรืออาบน้ำเลย สัตว์เลี้ยงก็ต้องการแชมพูที่ดีเช่นกัน แชมพูอาบน้ำสำหรับหมาแมวมีให้เลือกหลายสูตรตามแต่ปัญหาเส้นขนและสายพันธุ์ เช่น แชมพูหมาแมวแบรนด์ YU ที่มีให้เลือกสำหรับทุกปัญหาของผิวหนังและเส้นขน โดยสูตรต่างๆ ของ YU จะใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยง

นอกจากนี้ยังมีแชมพูหมาแมวแบรนด์ Shed-X ที่ช่วยลดปัญหาขนหลุดร่วงและบำรุงขนให้กลับมามีสุขภาพดี Shed-X เป็นแบรนด์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา รับรองความปลอดภัยต่อเจ้าของและสัตว์เลี้ยงอย่างแน่นอน

ห้องน้ำแมว

เชื่อว่าหลายบ้านอาจจะประสบปัญหาการถ่ายไม่เป็นที่เป็นทางของแมวและกลิ่นที่มาจากฉี่แมว ซึ่งการอาบน้ำไม่สามารถช่วยอะไรได้ แต่การมีห้องน้ำแมวสามารถช่วยได้ ห้องน้ำจะมีลักษณะเป็นกระบะ ทำจากพลาสติกเกรด A คุณภาพเยี่ยม ก้นลึก สามารถบรรจุทรายแมวได้มาก

เมื่อมีห้องน้ำแมวแล้ว สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ ทรายแมว ซึ่งทรายแมวมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบคริสตัล เบนโทไนท์ หรือทรายจากวัสดุธรรมชาติชนิดต่างๆ ทรายหลายยี่ห้อสามารถช่วยเก็บกลิ่นและเก็บฝุ่นได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนเลี้ยงที่เป็นโรคภูมิแพ้

แผ่นรองฉี่สำหรับสุนัข

สำหรับบ้านที่เลี้ยงหมา แผ่นรองฉี่สำหรับน้องหมา ถือว่าเป็นไอเท็มที่ตอบโจทย์อย่างยิ่ง เพราะสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยฝึกน้องหมาให้ขับถ่ายเป็นที่เป็นทาง และเวลาพาน้องหมาไปเดินเล่นนอกบ้านก็ยังสามารถเก็บกวาดได้ง่ายอีกด้วย

เห็นอย่างนี้แล้วหลายคนคงจะหันมามองเกี่ยวกับสุขอนามัยของสัตว์เลี้ยงและตัวเองกันแล้ว ลองเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณ ไม่ว่าจะเป็นแชมพูหมาแมวที่ดี ห้องน้ำแมว หรือแผ่นรองฉี่หมาที่เก็บกลิ่นและทำความสะอาดได้ง่ายเพื่อสุขอนามัยที่ดี เพราะสัตว์เลี้ยงไม่ใช่แค่สัตว์ แต่เป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัว ดังนั้นการดูแลเค้าให้ดีที่สุด ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เชื่อว่าเจ้าของทุกคนปรารถนา